VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 10 | Tất cả: 161,164
ALBUM ẢNH CÔNG TYAlbum đang cập nhật!

LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TUYỂN DỤNG
Tuyển dụng nhân viên giặt là tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 5/2/2020 - Xem: 706
 

Tại Giặt Là GLNA, chúng tôi luôn thực hiện phương châm Con người là trung tâm trên mọi phương diện, từ sản xuất kinh doanh tới chính sách nhân sự, đào tạo và tuyển dụng.

Hiện nay, Cửa hàng Giặt là GLNA thực hiện nội quy, quy chế theo đúng Luật Lao động của nước CHXHCN Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên là 10 người, Cửa hàng luôn cố gắng tạo điều kiện để người lao động được hưởng chế độ lương, thưởng và phúc lợi tốt nhất.

Tuyển dụng nhân viên giặt là tại TP Vinh Nghệ An

+ Về hoạt động đào tạo: Cửa hàng luôn tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên trong đơn vị được học tập, đào tạo, nâng cao tay nghề; thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo về chuyên môn, kĩ thuật và thực hiện thi kiểm tra tay nghề hàng năm cho người lao động. Hàng năm, Cửa hàng còn tổ chức cho cán bộ, công nhân viên được tham quan, học tập tại các tỉnh miền Trung, miền Nam và nước ngoài, giúp cho cán bộ, công nhân viên có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường giặt là Việt Nam và công nghệ giặt là ở trên thế giới.

+ Về phúc lợi xã hội: Các tổ chức quần chúng trong Cửa hàng như Công đoàn Cửa hàng GLNA, Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên luôn được quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để có nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, phát triển vững mạnh, giúp nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên trong Cửa hàng.

+ Mọi thành viên trong đơn vị đều được tạo điều kiện để phát huy năng lực, năng khiếu của bản thân thông qua các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Các đoàn viên ưu tú từ trong tổ chức quần chúng cũng luôn được tạo điều kiện để phát triển đảng, được tham gia sinh hoạt tại Chi bộ Đảng của đơn vị.

Cán bộ, công nhân viên trong Cửa hàng Giặt là GLNA luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và pháp luật, chấp hành tốt chỉ thị của cấp trên và các nội quy, quy định của Công ty.

Tuyển dụng khác:
Tuyển dụng nhân viên giặt là tại TP Vinh Nghệ An (5/2/2020)

Cửa hàng Giặt là Trung Lan
Cơ sở 1: Số 5B Ngõ 1 Võ Thúc Đồng, TP Vinh
Cơ sở 2: số 9 Đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://giatlaquanaonghean.com

Tin tức
  • Sửa máy giặt tại TP Vinh Nghệ An
  • Trung tâm Giặt Ủi uy tín nhanh rẻ nhất Vinh Nghệ An
  • Giặt đồ len cashmere & len lông cừu
  • Giặt là quần áo cho trẻ sơ sinh
  • Giặt là quần áo thể thao
  • Giặt là chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Vinh Nghệ An
  • Giặt Là đồ buồng, bàn khách sạn
  • Cách giặt chăn mền bằng máy giặt hiệu quả nhất