VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 226 | Tất cả: 155,112
ALBUM ẢNH CÔNG TYAlbum đang cập nhật!

LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Tin tức

Sửa máy giặt tại TP Vinh Nghệ An

Gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tp Vinh chỉ trong 30 phút có thợ tới. Sửa máy giặt tại nhà cam kết 100% không chặn chém hay móc túi khách hàng dù chỉ 1000đ. Nếu chiếc máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố thì đây chính là địa chỉ tin cậy số 1 Thành phố Vinh về sửa máy giặt. Hãy nhấc máy gọi ngay chúng tôi để nghe báo giá và tư vấn miễn phí từ A – Z.

Trung tâm Giặt Ủi uy tín nhanh rẻ nhất Vinh Nghệ An

Giặt ủi? Đa phần các bạn nghe hai chữ này là đã ngán ngẩm thở dài rồi đúng không. Đi làm 8 tiếng về là đã “cạn kiệt sức lực”, về nhìn thấy thau đồ là chỉ muốn “gục ngã”. Nếu bạn có suy nghĩ như thế thì hãy để Giặt Ủi Xuyên Việt làm phần công việc ấy giúp bạn nhé.

Giặt đồ len cashmere & len lông cừu

Len (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp: Laine) là một loại sợi dệt thu được từ lông cừu và một số loài động vật khác, như dê, lạc đà, … Len cung cấp nguyên liệu để dệt, đan, chế tạo các loại áo len, là mặt hàng áo giữ ấm thông dụng trên thế giới, nhất là những nước có khí hậu lạnh. Len có một số phụ phẩm có nguồn gốc từ tóc hoặc da lông. Len có khả năng đàn hồi và giữ không khí và giữ nhiệt tốt.

Giặt là quần áo cho trẻ sơ sinh

Việc giặt quần áo cho trẻ sơ sinh tưởng trừng như đơn giản, xong nếu bạn giặt không đúng cách chưa chắc đã loại bỏ được hết các vết bẩn, mà quần áo còn có thể là tác nhân gây ra một số quy cơ dị ứng da.

Giặt là quần áo thể thao

Làm thế nào để cho các trang phục thể thao của mình lâu bị cũ, sử dụng bền, không bị phai màu, không bị sờn xước và luôn như mới, thì việc sử dụng và bảo quản trang phục thể thao đúng cách là điề rất quan trọng.

Giặt là chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Vinh Nghệ An

Lời đầu tiên, Cửa hàng giặt là GLNA xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Cửa hàng giặt là GLNA thành lập, trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, nhờ có sự đổi mới sáng tạo, liên tục về công nghệ, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tự động hóa và sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên đã chèo lái thành công con thuyền “Giặt là GLNA” trở nên trường tồn.

Giặt Là đồ buồng, bàn khách sạn

Giặt Là Nghệ An luôn cam kết mang tới chất lượng sản phẩm tốt nhất cho đối tác của mình. Giặt là Nghệ Anvới 7 năm hình thành phát triển có nhưng ưa điểm sau.

Cách giặt chăn mền bằng máy giặt hiệu quả nhất

Chăn mền thường có kích thước lớn khi giặt một lượt bằng máy giặt sẽ không sạch nếu bạn không thực hiện đúng cách. Xem ngay các mẹo giặt chăn mền bằng máy giặt vô cùng hiệu quả qua bài viết sau đây nhé.

Giặt khô là hơi quần áo

Giặt khô là quá trình giặt trong môi trưởng lỏng phi nước, nghĩa là phải giặt trong các thiết bị chuyên dụng (máy giặt khô). Dùng dung môi không phân cực để hòa tan những chất bẩn trên vải, quần áo mà đa phần chúng là các chất không phân cực; do bản chất giống nhau cùng không phân cực nên chất bẩn tan được vào trong dung môi một cách nhanh chóng, làm sạch vải, quần áo.

Quy trình tẩy cục bộ

Nguyên tắc chung của Giặt là Nghệ An là tẩy sạch các vết bẩn nhưng không được để tác động xấu đến chất liệu sản phẩm như làm giảm độ bền, giảm xốp, thay đổi kích thước, hình dáng, màu sắc, bề mặt của vải.

 1 

 

Cửa hàng Giặt là Trung Lan
Cơ sở 1: Số 5B Ngõ 1 Võ Thúc Đồng, TP Vinh
Cơ sở 2: số 9 Đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://giatlaquanaonghean.com

Tin tức
  • Sửa máy giặt tại TP Vinh Nghệ An
  • Trung tâm Giặt Ủi uy tín nhanh rẻ nhất Vinh Nghệ An
  • Giặt đồ len cashmere & len lông cừu
  • Giặt là quần áo cho trẻ sơ sinh
  • Giặt là quần áo thể thao
  • Giặt là chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Vinh Nghệ An
  • Giặt Là đồ buồng, bàn khách sạn
  • Cách giặt chăn mền bằng máy giặt hiệu quả nhất