VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 228 | Tất cả: 155,114
ALBUM ẢNH CÔNG TYAlbum đang cập nhật!

LIÊN KẾT FACEBOOK
 
GIẶT LÀ QUẦN ÁO
Giặt là công nghiệp
Tin đăng ngày: 5/2/2020 - Xem: 2391
 

Công ty vệ sinh công nghiệp Giặt là Nghệ An chuyên cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cho bệnh viện, hệ thống nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ giặt là tại Nghệ An, Chuyên cung cấp dịch vụ giặt là uy tín, chất lượng - Cung cấp dịch vụ giặt là tại bệnh viện, hệ thống nhà hàng, khách sạn...

Giặt là công nghiệp

Giặt là công nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm sạch nói chung cũng như lĩnh vực dịch vụ giặt là nói riêng, Công ty vệ sinh công nghiệp Giặt là Nghệ An đã và đang được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác như khách sạn Fortuna, bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Hải Dương, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc, Khách sạn Sài Gòn Hạ Long…..

Trong suốt thời gian làm việc, Giặt là Nghệ An đã dành ra rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử nghiệm về các công nghệ giặt là tiên tiến trên thế giới từ đó đúc kết và đưa vào thị trường Việt Nam hệ thống giặt là chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Tất cả các quá trình từ phân loại chất bẩn, lựa chọn hóa chất tẩy điểm, hóa chất giặt chính và giặt phụ … cho đến hệ thống dây truyền máy giặt, máy sấy, máy ủi đều được Giặt là Nghệ An lựa chọn một cách khắt khe với mục đích đưa tới những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Giờ đây, Các vết máu trên ga gối trong các bệnh viện. Các vết dầu mỡ, thực phẩm, đất sét, bụi bẩn trên ga gối, khăn trải bàn, khăn tắm, rèm cửa trong hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không làm hư hại đến chất lượng cũng như biến đổi màu sắc của vải.

<< Giặt Là Quần Áo >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cửa hàng Giặt là Trung Lan
Cơ sở 1: Số 5B Ngõ 1 Võ Thúc Đồng, TP Vinh
Cơ sở 2: số 9 Đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://giatlaquanaonghean.com

Tin tức
  • Sửa máy giặt tại TP Vinh Nghệ An
  • Trung tâm Giặt Ủi uy tín nhanh rẻ nhất Vinh Nghệ An
  • Giặt đồ len cashmere & len lông cừu
  • Giặt là quần áo cho trẻ sơ sinh
  • Giặt là quần áo thể thao
  • Giặt là chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Vinh Nghệ An
  • Giặt Là đồ buồng, bàn khách sạn
  • Cách giặt chăn mền bằng máy giặt hiệu quả nhất